BẾ GIẢNG LỚP SẢN PHỤ KHOA CƠ BẢN KHÓA 2

Ngày 29/06/2022, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức bế giảng lớp Sản Phụ khoa cơ bản khóa 2.

Sau 18 tháng giảng dạy (từ 25/09/2020 – 25/03/2022), dù trong thời gian này tình hình dịch bệnh covid – 19 trên cả nước diễn ra hết sức phức tạp, nhưng dưới sự nhiệt huyết của các thầy, cô tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và tinh thần ham học hỏi của các học viên Khóa học đã kết thúc tốt đẹp. Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện đã giúp 45 học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng thực hành lâm sàng, biết cách chẩn đoán, xử lý các tình huống khám, điều trị và theo dõi bệnh ngay tại bệnh viện.

Trong buổi lễ, 12 học viên có kết quả học tập tốt nhất đã được trao hoa và chứng chỉ hoàn thành khóa học tại lễ Bế giảng

Ths.BS. Nguyễn Cảnh Chương - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Chỉ Đạo tuyến phát biểu tại lễ Bế Giảng
Các Thầy, Cô nhận những bó hoa tươi thắm đến từ học viên
12 học viên xuất sắc được trao chứng chỉ tốt nghiệp tại buổi lễ