Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hỗ trợ nhiều gia đình thiệt hại trong vụ hoả hoạn tại phường Ngọc Khánh

Chiều 21/9/2018, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phối hợp với UBND phường Ngọc Khánh, phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại trong vụ hoả hoạn tại đường La Thành phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Đại diện bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trao tặng các suất quà cho 31 hộ gia đình gặp hỏa hoạn trên địa bàn phường Ngọc Khánh và các hộ gia đình bệnh nhân nghèo tại khu nhà trọ giá rẻ của Bệnh viện Nhi Trung Ương với tổng số tiền lên tới 54 triệu đồng.

ctxh1

Ths.BS Vũ Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Công tác xã hội - bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã chia sẻ:đây là một trong những hoạt động từ thiện phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách, Bầu ơi thương lấy bí cùng” vô cùng thiết thực mà hàng năm bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thực hiện nhằm động viên, khích lệ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng.

Tổ Truyền thông