Bệnh viện Phụ sản Hà Nội rà soát công tác quản lý thai phụ mắc covid -19

Là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố đồng thời là bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành sản phụ khoa của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thực hiện điều trị cho các thai phụ F0 theo quyết định của UBND Thành phố Hà Nội.

Trước tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp và lây lan nhanh trong cộng đồng dẫn tới số lượng thai phụ mắc Covid – 19 ngày càng tăng, ngày 17/12/2021 vừa qua, Bệnh viện đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với nội dung “Rà soát công tác quản lý thai phụ mắc Covid -19” cho các cơ sở tuyến dưới gồm 25 bệnh viện, 4 nhà hộ sinh, 30 trung tâm y tế tuyến quận huyện thành phố Hà Nội và 7 bệnh viện thuộc 5 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc.

Trong buổi thảo luận, TS. BS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc Bệnh viện đã lần lượt tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn của các cơ sở tuyến dưới và cùng nhau thống nhất phương thức điều trị và vận chuyển thai phụ mắc Covid-19.

Bá Thành - Tổ Truyền thông