Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tiếp đón đoàn chuyên gia hộ sinh trường đại học Edinburgh Napier, Vương quốc Anh

Ngày 04-05/7/2022, Tổ chức Newborns Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức đón tiếp và làm việc với các chuyên gia về hộ sinh của trường đại học Edinburgh Napier, Vương quốc Anh.

Trong 02 ngày làm việc, đoàn chuyên gia Trường đại học Edinburgh Napier đã thăm quan, khảo sát 03 Cơ sở của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, thực hiên trao đổi với các nữ hộ sinh và quản lý lâm sàng để hiểu rõ hơn về nhu cầu đào tạo nữ hộ sinh, lên kế hoạch tổ chức chương trình đào tạo liên tục giáo dục chuyên nghiệp về “Chăm sóc hộ sinh tôn trọng khách hàng” cho nữ hộ sinh tại Bệnh viện.

TS.BS.Nguyễn Thu Hà - Phó Giám Đốc Bệnh viện phát hiểu tại buổi đón tiếp
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tặng quà lưu niêm cho chuyên gia Trường đại học Edinburgh Napier

Kết thúc buổi khảo sát, các chuyên gia đánh giá rất cao sự phát triển của bệnh viện cũng như chuyên môn của các nữ hộ sinh. Trường đại học Edinburgh Napier mong muốn tiếp tục phối hợp cùng bệnh viện trong đào tạo điều dưỡng hộ sinh chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế, cũng như nghiên cứu khoa học tầm Quốc tế.

Bá Thành - Tổ Truyền thông