Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức gặp mặt thương binh, con liệt sĩ là cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức gặp mặt thương binh,  con liệt sĩ là cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022), Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân viên là thương binh, con liệt sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đã gửi lời hỏi thăm, động viên và tri ân sâu sắc gia đình các nhân viên là thương binh, con liệt sĩ và người có công với cách mạng, thể hiện rõ đạo lý, truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”.

Giáo sư Vương Tiến Hòa thay mặt các cán bộ là thương binh, con liệt sĩ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện. Sự quan tâm này sẽ là động lực để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn nữa, tiếp tục có những cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện.

Cũng trong buổi gặp mặt, TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà đã trao quà động viên tinh thần tới từng cán bộ, nhân viên là thương binh, con liệt sĩ./.

Bá Thành - Tổ Truyền thông