Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội thi "Rung chuông vàng"

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức hội thi

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG – BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Ngày 28/8/2018, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức Hội thi “ Rung chuông vàng năm 2018” dành cho các hộ sinh, điều dưỡng, kỹ thuật viên trong bệnh viện. Tới dự Hội thi có TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội; Ths Đỗ Hồng Thanh – điều dưỡng trưởng Sở Y tế Hà Nội, CN Nguyễn Minh Tâm – chủ tịch hội điều dưỡng thành phố Hà Nội, BSCK2. Xa Thị Minh Hoa - Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Ths Trương Thị Mỹ Hà - Trưởng phòng Điều dưỡng, và cán bộ nhân viên bệnh viện.

694a8080822863763a39

82f20d250f8deed3b79c
        Và giải rung chuông vàng đã thuộc về thí sinh: Trần Thị Hân- khoa khám sản tự nguyện; giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hà My khoa D3 và giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Hồng Anh khoa C3. Bên cạnh đó, giải cứu trợ xuất sắc đã được trao cho Khoa Khám bệnh, Cơ sở 2 và Khoa Hỗ trợ sinh sản.Tham dự hội thi 50 thí sinh sẽ phải vượt qua các câu hỏi của ban tổ chức liên quan đến các vấn đề về chuyên môn y tế, kiểm soát nhiễm khuẩn, quy tắc ứng xử, chuẩn đạo đức nghề nghiệp,… Nếu thí sinh trả lời sai sẽ bị loạt trực tiếp. Thí sinh cuối cùng còn lại trên sàn đấu là thí sinh chiến thắng – rung được chuông vàng

0dde7f177dbf9ce1c5ae

Cuộc thi là một sân chơi đầy ý nghĩa, là nơi giao lưu học hỏi trao đổi các kiến thức mới nhất trong lĩnh vực sản phụ khoa, hơn thế nữa cuộc thi cũng đã phát động tinh thần học hỏi và chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh cho toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Tổ Truyền Thông