Chung tay ủng hộ Quỹ Tấm lòng Việt - Chương trình "Vì một niềm tin về hạnh phúc"

Chung tay ủng hộ Quỹ Tấm lòng Việt - Chương trình

Chiều ngày 18/07/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Quỹ Tấm làm Việt - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã ký kết biên bản thoả thuận hợp tác cùng đồng hành thực hiện chương trình "Vì một niềm tin về hạnh phúc".

"Vì một niềm tin về hạnh phúc” là chương trình thiện nguyện của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được triển khai từ 06/12/2019. Chương trình được tổ chức nhằm miễn phí toàn bộ dịch vụ khám, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ, sàng lọc gen bệnh hiếm, thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng mang gen bệnh di truyền và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cho đến nay đã có hơn 20 cặp vợ chồng tham gia chương trình và 12 em bé khỏe mạnh ra đời.

Để chương trình “Vì một niềm tin về hạnh phúc" được lan tỏa rộng hơn các giá trị nhân đạo, đồng thời vận động đông đảo các tấm lòng hảo tâm, cơ quan, tổ chức chung tay góp sức vì cộng đồng, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội triển khai ký kết hợp tác cùng Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam.

Việc ký kết hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tạo ra nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần cho việc giúp đỡ thật nhiều những cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn mang gen bệnh hiếm có cơ hội sinh ra những em bé khỏe mạnh, nâng cao chất lượng dân số.

Tổng số tiền Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ủng hộ cho Quỹ Tấm lòng Việt - Chương trình "Vì một niềm tin về hạnh phúc" là: 785.401.000đ

Tổng số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ cho Quỹ ngay trong buổi ký kết là 1.000.000.000đ

Mọi sự hỗ trợ đồng hành cùng chương trình vui lòng chuyển đến số tài khoản:
📌 Chủ tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt
STK: 6886 1006 9999
Ngân hàng: Công thương Việt Nam, chi nhánh Đống Đa (Vietinbank)
Nội dung chuyển khoản: UH Quy Vi mot niem tin ve hanh phuc
Các số tiền sẽ được cập nhật thông tin trên trang quytamlongviet.vtv.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
✅ Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam