CHUYÊN MỤC: Đi làm cùng chúng tôi qua ảnh

Dịch COVID-19 của Hà Nội đang diễn biến rất phức tạp, đặc biệt gần đây có rất nhiều ca được phát hiện qua sàng lọc ho, sốt ở cộng đồng. Nguy cơ dịch xâm nhập vào các bệnh viện là rất lớn. Dịch xâm nhập vào bệnh viện có nhiều nguyên nhân, có thể do người bệnh không khai báo y tế trung thực; do người nhà của người bệnh không tuân thủ nghiêm quy định hoặc nhân viên y tế cũng có thể bị lây nhiễm từ bên ngoài mang vào bệnh viện… Việc thắt chặt sàng lọc phòng dịch tại bệnh viện là rất quan trọng.

Hôm nay chuyên mục "Đi làm cùng chúng tôi qua ảnh" tiếp tục mang đến những hình ảnh chân thực nhất trong việc sàng lọc phòng dịch tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Định kỳ 2 lần 1 tuần, cán bộ nhân viên bệnh viện xét nghiệm sàng lọc covid-19 bằng phương pháp PCR.

THS. BSCKII Đỗ Khắc Huỳnh - Phó giám đốc bệnh viện lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc
Lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ nhân viên

Tổ Truyền thông