Ngày 26/5/2022, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi ngành y tế thủ đô năm 2022.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Đình Hưng – Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội; cùng các đồng chí lãnh đạo công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và 187 công nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi tại các đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Đình Hưng – Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội đánh giá cao ý chí phấn đấu, bản lĩnh vững vàng, tinh thần tận tuy, sáng tạo, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của các đồng chí công đoàn viên, thể hiện phẩm chất cao quý của người Thầy thuốc.

Ông Nguyễn Đình Hưng – Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội

Là một trong 187 cá nhân tiêu biểu của ngành y tế thủ đô, Ths. Đỗ Thị Thủy: Điều dưỡng trưởng khối - Phòng điều dưỡng – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã có bài tham luận về “Vai trò, nhiệm vụ cũng như những đóng góp của Đội ngũ Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y nói chung và của cá nhân trong hoạt động chuyên môn, chăm sóc, điều trị, phục vụ người bệnh”.

Công đoàn ngành Y tế đã biểu dương khen thưởng cho 187 cá nhân có thành tích tiêu biểu và có nhiều đóng góp cho ngành Y tế Thủ đô.

Trong Hội nghị này, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có 03 cá nhân tiêu biểu được biểu dương là: Ths. Đỗ Thị Thủy: Điều dưỡng trưởng khối - Phòng điều dưỡng; CN. Nông Thúy Hòa - Điều dưỡng trưởng khoa Gây mê hồi sức tự nguyện; Điều dưỡng CKI. Ngô Thị Lam Lương - Điều dưỡng trưởng khoa Sản thường A3.

Bá Thành - Tổ Truyền Thông