Đồng hành cùng Đà Nẵng thân thương

Sáng ngày 11/08/2020, đoàn công tác của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội do đồng chí Nguyễn Khắc Hưng - Bí thư Đoàn thanh niên – làm trưởng đoàn đã vào tới bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng để trao những phần quà thiết thực và nhận lại những tình cảm chân thành của tập thể cán bộ đồng nghiệp y khoa tại bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng. Với tinh thần “Đồng hành cùng Đà Nẵng thân thương”, thông qua đoàn công tác toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã gửi lời động viên và sẻ chia đến với toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng trong thời điểm vô cùng khó khăn này.

Những thùng quà đang được chuyển xuống. Ảnh: Trần Anh Đức - Tổ truyền thông

Bác sĩ Hưng chia sẻ: “Thay mặt cho toàn thể nhân viên bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, hôm nay chúng tôi có một chút quà nhỏ gồm: 75.000 khẩu trang y tế trong đó bao gồm cả khẩu trang N95, quần áo bảo hộ và 200 chiếc Sensor dành việc theo dõi và điều trị cho các bé sơ sinh xin được gửi tặng bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng thân thương. Với chút quà nhỏ nhưng là tấm lòng vô cùng lớn lao của anh em cán bộ nhân viên Phụ Sản Hà Nội chúng tôi xin được gửi tới các đồng nghiệp cùng chuyên ngành - Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng – với mong muốn động viên tinh thần và cùng bệnh viện nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Cuối cùng, xin được chúc sức khỏe các anh chị trong Ban Giám đốc, cùng toàn thể nhân viên bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng, mong rằng dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy bị đẩy lùi để Đà Nẵng thân thương của chúng ta trở lại thanh bình như xưa vốn có”.

Hoàng Đức - Tổ truyền thông