Giao lưu câu lạc bộ cầu lông, bóng bàn nhân kỷ niệm 40 năm thành lập bệnh viện

Nhằm thiết thực chào mừng 40 năm Ngày thành lập Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội,sáng 16/11/2019 tại nhà thi đấu bệnh viện 354, Câu lạc bộ Cầu lông, bóng bàn bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức Giải Giao lưu cầu lông, bóng bàn.

Tham dự giải có khoảng hơn 50 vận động viên đến từ các câu lạc bộ (CLB) Sở Y tế, bệnh viện 354, bệnh viện Xanh pôn, và 1 số đơn vị trên địa bàn quận Ba Đình.

Đây là sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn dành cho cán bộ, công chức, người lao động yêu thích môn cầu lông đang làm việc tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và một số đơn vị bạn. Qua đó cũng cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của mỗi đơn vị.

Ảnh: Anh Đức

Thu Linh  - Tổ Truyền thông