Hỗ trợ trang thiết bị bảo hộ thiết yếu cho Bệnh viện K

Từ 5 giờ 30 phút sáng 7-5, ba cơ sở Bệnh viện K bắt đầu thực hiện phong tỏa tạm thời để phòng, chống dịch Covid-19 sau khi phát hiện 10 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ngoại gan, mật tại cơ sở 3 Tân Triều.

Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh đã nói : Hà nội sẽ hỗ trợ hết sức để bệnh viện K thực hiện tốt nhiệm vụ phong tỏa. Chung sức cùng thành phố hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu các trang thiết bị bảo hộ thiết yếu và vật tư cần thiết. Sáng ngày 8/5/2021, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trao tặng 10.000 găng tay và 10.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện K.

Trao tặng thiết bị bảo hộ thiết yếu tại bệnh K ( Ảnh Tuấn Anh)

Hy vọng rằng, những tấm lòng của CBCNVC Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ là nguồn động viên để các anh chị em đồng nghiệp Bệnh viện K thêm quyết tâm đẩy lùi covid 19 – chiến thắng dịch bệnh.

Trao tặng thiết bị bảo hộ thiết yếu tại bệnh K ( Ảnh Tuấn Anh)

Thu Linh - Tổ Truyền thông