Hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2018)

Trong những năm qua, Đảng ủy Ban Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội luôn phấn đấu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thương bệnh binh, gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Hàng năm cứ đến ngày 27/7, Đảng ủy Ban giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đều tổ chức gặp mặt các cán bộ, nhân viên của bệnh viện là con em gia đình thương binh, liệt sĩ.

Tham gia quỹ Đền ơn đáp nghĩa của Ủy Ban nhân dân Quận Ba Đình năm nay bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cũng đóng góp 50 triệu đồng để góp phần ổn định và nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công trên địa bàn phường Ngọc Khánh.

IMG_3820

Vì những thành tích đã đạt được, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhận được bằng khen của Ủy ban nhân dân Quận Ba Đình khen thưởng là 1 trong số 58 tập thể trên địa bàn quận có nhiều thành tích trong hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỷ niệm 27/7/2018.

Tổ Truyền thông