Hội nghị Gây mê hồi sức Đông Nam Á lần thứ 22

Hội nghị Gây Mê Hồi Sức Đông Nam Á lần thứ 22 "22nd ASEAN CONGRESS OF ANESTHESIA" được Việt Nam đăng cai tổ chức tại Hà Nội, ngày 18-19 tháng 03 năm 2022.

Hội nghị với chủ đề “Connect to share in Anesthesia” có sự tham gia của nhiều chuyên gia về Gây Mê Hồi Sức trên thế giới và khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương, cùng với hơn 500 đại biểu tham gia trực tiếp và hàng nghìn đại biểu tham gia theo hình thức online.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là đơn vị tổ chức, kết nối, đồng tham gia phiên "Gây mê sản khoa" tại Hội nghị và vinh dự được đóng góp 3 báo cáo:

1. Vô cảm cho mổ lấy thai trong trường hợp rau bám bất thường - THS. BS. Vũ Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Công tác Xã hội

2. Cấp cứu ngừng tuần hoàn ở phụ nữ có thai - PGS. TS. BS. Nguyễn Đức Lam, Phó Khoa gây mê hồi sức

3. Đánh giá bước đầu về hiệu quả gây mê tuỷ sống ngoài màng cứng phối hợp với liều thấp để mổ lấy thai cho bệnh nhân có tiền sản giật nặng tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội năm 2021 - TS. BS. Trần Văn Cường, Trưởng khoa gây mê hồi sức.

--------------------------

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội