Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh – Kỹ thuật viên giỏi năm 2021

Nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua trong công tác chăm sóc phục vụ người bệnh, lập thành tích chào mừng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đón nhận Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh – Kỹ thuật viên giỏi năm 2021.

53 thí sinh là các điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên của các khoa, phòng, trung tâm đã đăng ký tham dự. Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi: vòng 1 lý thuyết chuyên môn, vòng 2 thực hiện quy trình kỹ thuật chạy trạm trên mô hình để chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 vòng thi ứng xử.

Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích tại Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/5/2021 tới

Cuộc thi cũng là cơ hội để các thí sinh được học tập trao đổi nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh, tận tình chu đáo, đổi mới thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Thu Linh - Tổ Truyền thông