Khoa sơ sinh Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức chương trình “Ngày hội của bé – Gửi ngàn yêu thương”

Sáng ngày 1/6/2022, Khoa Sơ sinh Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức chương trình “Gửi Ngàn Yêu Thương” nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi đang được theo dõi, điều trị nội trú tại khoa cũng như mang lại niềm vui cho các bé trong ngày quốc tế thiếu nhi.

Tại buổi lễ, Ban giám đốc Bệnh viện đã dành tặng những phần quà nhưng rất ý nghĩa đến 30 gia đình các bé đang điều trị tại Khoa Sơ sinh. Cùng với đó, các con được trải nghiệm dịch vụ massage miễn phí, gia đình các con viết những điều ước, những lời yêu thương gửi tới con yêu lên cây điều ước và cùng chụp ảnh lưu niệm

Hy vọng rằng, hoạt động sẽ mang đến niềm vui, động viên tinh thần cho các con và gia đình. Chúc các con mau chóng mạnh khỏe để được trở về trong vòng tay yêu thương của gia đình.

Một số hình ảnh tại chương trình:

TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại chương trình
Ban giám đốc Bệnh viện trao quà cho các gia đình
Các con được trải nghiệm massage miễn phí
Các con được chụp ảnh lưu niệm
Những lời chúc, điều ước gửi tới các con được treo trên "Cây điều ước"
Lời chúc của Giám đốc bệnh viện

Bá Thành - Tổ Truyền thông