Lớp học trực tuyến miễn phí: Cập nhật kiến thức cho mẹ bầu - ĐĂNG KÝ NGAY

Cuộc hẹn đầu tiên của mẹ với thiên thần nhỏ là giây phút được cả gia đình mong chờ nhất. Làm thế nào để giúp bé yêu chào đời khỏe mạnh là câu hỏi của rất nhiều mẹ, đặc biệt những mẹ lần đầu mang thai và vượt cạn.

Thấu hiểu những tâm tư của mẹ bầu nói riêng và của các bậc làm cha mẹ nói chung, Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức “Lớp học trực tuyến – cập nhật kiến thức cho mẹ bầu" để giải đáp rất nhiều những thắc mắc như: làm thế nào để chăm sóc con tốt ngay từ khi chào đời, điều gì cần đặc biệt lưu ý,...

Hiểu rõ cuộc vượt cạn của mình, mẹ bầu sẽ phần nào giảm lo lắng, căng thẳng để tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc thiêng liêng con yêu chào đời – cũng chính là thời điểm cha mẹ có thể lựa chọn cho con: "Khởi đầu một tương lai hoàn hảo”.

Đến với “Lớp học trực tuyến – cập nhật kiến thức cho mẹ bầu”, ngoài việc tiếp cận những thông bổ ích từ các chuyên gia, các ông bố và mẹ bầu tham gia còn được tìm hiểu về lợi ích khi lưu trữ tế bào gốc cho con – một hình thức bảo hiểm sinh học trọn vẹn cho bé và cả gia đình.

Thông tin chi tiết về “Lớp học trực tuyến – Cập nhật kiến thức cho mẹ bầu ” tháng 11:

Nội dung:

1. Tổng quan lưu trữ tế bào gốc – Ths. Nguyễn Trọng Phúc

2. Chăm sóc trẻ sơ sinh thường quy – ĐD CKI Nguyễn Thị Thanh Vân

Thời gian: 15h - 17h Thứ ba ngày 23/11/2021

Để đăng kí lớp học, các mẹ vui lòng inbox fanpage Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tại: https://www.facebook.com/tebaogocpshn

Điều kiện tham dự:

- Ảnh chụp rõ mặt thai phụ

- Trang bìa sổ khám thai (có kèm theo số đién thoại liên hệ)

- Ảnh chụp siêu âm gần nhất

Vì số lượng tham gia lớp học có hạn và đảm bảo công tác tổ chức được chu đáo, các mẹ vui lòng đăng kí trước 17h ngày 20 /11 /2021

Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội