Lớp học trực tuyến miễn phí: “Chăm sóc khi mang thai & dấu hiệu chuyển dạ” và “Lưu trữ tế bào gốc cho con”

ĐĂNG KÝ NGAY

Dù là lần đầu mang thai hãy đã từng trải qua lần sinh nở trước, mẹ bầu nào cũng muốn dành cho con yêu những gì tốt đẹp nhất. Chăm sóc trong quá trình mang thai như thế nào là đúng, có điều gì cần lưu ý hay không? Đặc biệt khi ngày dự sinh đang đến gần, làm sao để mẹ biết dấu hiệu chuyển dạ là gì để có kế hoạch nhập viện

Thấu hiểu điều này, Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức “Lớp học trực tuyến – Cập nhật kiến thức cho mẹ bầu" để giải đáp những thắc mắc trên.

Đặc biệt, các ông bố và mẹ bầu còn được tìm hiểu và giải đáp bởi chuyên gia về lợi ích khi lưu trữ tế bào gốc cho con – một hình thức bảo hiểm sinh học trọn vẹn cho bé và cả gia đình.

🔖 Thông tin chi tiết về lớp học:

✅ Nội dung:

1. Chăm sóc khi mang thai và dấu hiệu chuyển dạ – Ths. Nguyễn Thị Thanh Vân

2. Lưu trữ tế bào gốc và ứng dụng trong y học hiện đại – Ths. Nguyễn Trọng Phúc

✅ Thời gian: 15h - 17h Thứ sáu ngày 03/12/2021

✅ Để đăng kí lớp học, mẹ vui lòng inbox fanpage Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tại: https://www.facebook.com/tebaogocpshn

✅ Điều kiện tham dự:

- Ảnh chụp rõ mặt thai phụ

- Trang bìa sổ khám thai (có kèm theo số điện thoại liên hệ)

- Ảnh chụp siêu âm gần nhất