Lớp học trực tuyến miễn phí: “Theo dõi những dấu hiệu bất thường ở trẻ sơ sinh” và “Lưu trữ tế bào gốc cho con”

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhiều hiện tượng thường gặp ở trẻ sơ sinh được phát hiện trong quá trình chăm sóc bé yêu những tháng ngày mới chào đời. Làm sao để phân biệt đó là dấu hiệu bất thường cảnh báo sức khỏe trẻ đang gặp vấn đề hay là hiện tượng bình thường do trẻ đang dần hoàn thiện các chức năng của bộ phận trong cơ thể.

❗️ Ba mẹ không cần lo lắng, Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức “Lớp học trực tuyến – Cập nhật kiến thức cho mẹ bầu" để giải đáp thắc mắc này. Đặc biệt, ba mẹ còn được tìm hiểu và giải đáp bởi chuyên gia về lợi ích khi lưu trữ tế bào gốc cho con – một hình thức bảo hiểm sinh học trọn vẹn cho bé và cả gia đình.

🔖 Thông tin chi tiết về lớp học:

• Nội dung:

1. Theo dõi những dấu hiệu bất thường ở trẻ sơ sinh - ĐDCKI. Nguyễn Thị Thanh Vân

2. Lưu trữ tế bào gốc và những điều cha mẹ cần lưu ý - TS. BS. Tưởng Thị Vân Thùy

• Thời gian: 14h30 - 16h30 Thứ năm ngày 27/1/2022

• Để đăng kí lớp học, các mẹ vui lòng inbox fanpage Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tại: https://www.facebook.com/tebaogocpshn

• Điều kiện tham dự:

- Ảnh chụp rõ mặt thai phụ

- Trang bìa sổ khám thai (có kèm theo số điện thoại liên hệ)

- Ảnh chụp siêu âm gần nhất