Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 19/10, tại Hội trường bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Ngày 19/10, tại Hội trường, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).
Tham dự lễ mít tinh có các đồng chí: PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện; ThS.BSCK2 Đỗ Khắc Huỳnh – Phó Giám đốc bệnh viện; TS. BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; ThS.BSCKII Mai Trọng Hưng – Phó giám đốc Bệnh viện cùng đông đảo đoàn viên công đoàn trong bệnh viện.
Tại lễ mít tinh, thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phu Nữ Việt Nam.

Ảnh chụp Màn hình 2018-10-13 lúc 23.40.37.png
PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh gửi lời chúc đến CBCNV nữ

IMG_7285

PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh trao tặng hoa cho TS. BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện

IMG_7310PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh trao tặng hoa cho đại diện các khoa phòng của Bệnh viện

Phát biểu tại lễ mít tinh TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho toàn thể nữ CBNV trong bệnh viện đón nhận sự truyền lửa từ PGS.TS Nguyễn Duy Ánh và hứa với Ban lãnh đạo: "Đoàn viên nữ của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ luôn mang trong mình một tấm lòng son, một tâm hồn sáng, một trái tim hồng và một đôi bàn chân vững hết lòng phục vụ người bệnh đúng như khẩu hiệu của Bệnh viện “Trao nhận niềm tin – Khơi thêm nguồn hạnh phúc”

Cũng nhân dịp này Ban nữ công bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phát động phong trào thi đua “Hết lòng vì người bệnh” đến toàn thể nữ CBNV trong bệnh viện.

Tổ Truyền thông