Nam khoa - miễn phí khám tư vấn các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Nếu các đấng mày râu đang lăn tăn không biết mình có mắc bệnh viêm nhiễm hay lây truyền khi quan hệ tình dục không? Nếu anh, em đang cảm thấy khó chịu hay có sự bất thường ở bộ phận sinh dục, chỗ "ấy" của anh, em đang lên tiếng, mà vẫn còn ngại ngần chưa biết phải làm gì.

Cơ sở 2 - Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội sẽ giúp anh, em giải tỏa nỗi lo lắng đó. Tại địa chỉ 38 phố Cảm Hội (149 Lò Đúc rẽ vào), với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên khoa nam học cùng hệ thống thiết bị hiện đại, chúng tôi đang thực hiện:
🔺 Khám và điều trị các bệnh lý lây qua đường tình dục: lậu, giang mai, Chlamydia, Herpes sinh dục, HPV, sùi mào gà,...
🔺 Khám và điều trị bệnh lý tinh hoàn: Đau tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn
🔺 Nong/cắt BQĐ, điều trị vô sinh hiếm muộn, rối loạn chức năng TD

Đặc biệt trong dịp từ 15/7/2019 đến 30/7/2019, tại cơ sở 2 miễn phí khám, tư vấn bệnh viêm nhiễm, lây truyền qua đường tình dục dành cho nam khoa.

Nếu có dấu hiệu:

- Đau hoặc nóng rát khi tiểu, quan hệ
-Tiết dịch dương vật: dịch trắng, vàng hoặc xanh như mủ
-Tinh hoàn sưng, đau tức

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hẹn lịch khám: 1900.6922 bấm phím 8

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội