Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" ngành Y tế Hà Nội năm 2018

Ngày hội

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố về việc tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018 trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngày 11/9/2018, Sở Y tế Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành y tế Hà Nội đợt 2/2018 tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Năm 2018, qua 2 đợt tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện, ngành y tế Hà Nội dự kiến sẽ huy động được 930 người từ 75 đơn vị trong ngành với hơn 465 đơn vị máu thu được.

1

Tham gia ngày hội hiến máu đợt 2 này, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phát động trong  bệnh viện và thu hút được sự tham gia của hơn 20 bạn Đoàn viên thanh niên.

4

Ngày hội hiến máu của Sở Y tế Hà Nội, là một điển hình về tinh thần trách nhiệm của người làm công tác Y tế đối với người bệnh, hi vọng Sở Y tế Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi hiến máu để thêm nhiều người bệnh có cơ hội được cứu sống.

Tổ Truyền thông