Sở Y tế Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn phân tích nguyên nhân, rút kinh nghiệm các ca bệnh tử vong do Covid-19 và kinh nghiệm theo dõi, điều trị phụ nữ có thai mắc Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở Y tế Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn phân tích nguyên nhân, rút kinh nghiệm trong theo dõi và điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Gần 200 điểm cầu là các bệnh viện, TTYT tham dự buổi sinh hoạt trực tuyến dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Đình Hưng – Phó giám đốc Sở Y tế.
Trong buổi sinh hoạt, TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong theo dõi – điều trị thai phụ mắc Covid-19 như: hướng dẫn sử dụng thuốc, theo dõi đường huyết; quản lý thai kỳ, hướng dẫn xử lý sản khoa và thời điểm kết thúc thai kỳ, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp, nâng cao chất lượng điều trị người bệnh cho các bệnh viện, TTYT tuyến dưới.

Tổ truyền thông