Thông báo về việc nhận khách hàng đăng ký tham gia chương trình "Tri ân cộng đồng" tại Cơ sở 2 Cảm Hội

Thông báo về việc nhận khách hàng đăng ký tham gia chương trình

Sau hơn hai ngày triển khai chương trình "Tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tại Cơ sở 2 - 38 Cảm Hội, đã thu hút gần 1000 lượt khách hàng đến thăm khám và điều trị. Số lượt khách hàng đăng ký vẫn tiếp tục tăng.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội xin thông báo: chúng tôi chỉ tiếp nhận khách hàng đăng ký khám miễn phí qua tổng đài, website, Fanpage đặt khám của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Tổng đài: 1900.6922 bấm phím 8

Website: www.benhvienphusanhanoi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienphusanhanoi.vn (Dịch Vụ Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội)

Rất mong quý khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình đặt lịch hẹn trước, bệnh viện sẽ gửi tin nhắn xác nhận lại với quý khách hàng.

Xin trân trọng thông báo!

Thu Linh - Tổ Truyền thông