TÔN VINH NGƯỜI THẦY THUỐC NHÂN DÂN – PGS. TS. BS NGUYỄN DUY ÁNH, GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Tại Lễ kỷ niệm và chương trình nghệ thuật “Y tế Việt Nam – Đổi mới hướng tới sự hài lòng người bệnh” tối 27/2, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã trao danh hiệu Thầy thuốc nhân dân cho 134 bác sĩ, dược sĩ. Vinh hạnh được là một trong những người thầy thuốc lớn được tôn vinh danh hiệu “Thầy thuốc nhân dân”, Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh được ghi nhận bởi những đóng góp to lớn trong ngành Y tế, với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác chăm sóc sức khỏe, bảo vệ người dân. Dưới sự lãnh đạo tài tình của người “thầy thuốc nhân dân” ấy, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ngày càng được củng cố phát triển, nhiều dịch vụ y tế đa dạng, chất lượng nâng lên rõ rệt, đặc biệt đẩy mạnh đổi mới thái độ, phong cách phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp, môi trường y tế văn minh.
Trong không khí tươi vui của ngày thầy thuốc Việt Nam, đội ngũ y bác sĩ vô cùng vui mừng khi PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh được vinh dự trao tặng danh hiệu “thầy thuốc nhân dân” cao quý, như một sự ghi nhận cho thành tựu, tâm huyết và những đóng góp vô cùng to lớn.