Trung tâm Sàng lọc, Chẩn đoán trước sinh & sơ sinh được công nhận có năng lực xét nghiệm y tế đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 15189:2012

Ngày 30/12/2021, Văn phòng Công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng - AOSC (thuộc Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam) công nhận Trung tâm Sàng lọc, Chẩn đoán trước sinh & sơ sinh - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có năng lực xét nghiệm y tế đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO 15189:2012.

Tiêu chuẩn ISO 15189:2012 là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với các phòng xét nghiệm y tế. Đây là tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu đang được các phòng xét nghiệm áp dụng trên toàn thế giới.

Trung tâm Sàng lọc, Chẩn đoán trước sinh & sơ sinh được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được các kỹ thuật tiên tiến nhất theo chuẩn mực quốc tế, thực hiện các xét nghiệm sàng lọc giúp phát hiện sớm những bệnh lý và dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Những em bé chào đời khỏe mạnh là niềm hạnh phúc cho gia đình và cũng là nguồn động lực lớn nhất giúp đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế của Trung tâm tiếp tục cố gắng và hoàn thiện hơn nữa.

Hà Trang - Tổ Truyền thông