Địa chỉ khám hiếm muộn tin cậy tại Hà Nội

Tại BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI - tỷ lệ có thai của bệnh nhân hiếm muộn thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm tăng lên tới 72 %.

Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học bệnh viện Phụ Sản Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Các bác sĩ thường xuyên tham gia những chương trình đào tạo y khoa liên tục, hội nghị chuyên ngành hỗ trợ sinh sản hàng đầu trong nước và quốc tế.

Khoa được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo công năng khám, xét nghiệm, đưa ra tư vấn chuẩn xác và điều trị hiệu quả các vấn đề hỗ trợ sinh sản, các vấn đề nam khoa. Từ năm 2020, Khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học đã đưa vào sử dụng hệ thống theo dõi phôi hiện đại bậc nhất TIME-LAPSE giúp tăng tỉ lệ thành công của chu kỳ thụ tinh ống nghiệm lên tới 72%.

Với tâm niệm “Mang mật ngọt cho đời”, khoa Hỗ trợ sinh sản & Nam học đã xây dựng mô hình khám và điều trị khép kín, phục vụ cho việc khám tiền hôn nhân, tiền mang thai, khám vô sinh hiếm muộn một cách toàn diện và hiệu quả.

Khoa thực hiện trên 30.000 lượt khám và tư vấn hiếm muộn mỗi năm, hàng ngàn em bé ra đời nhờ được hỗ trợ bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm.

Đăng ký khám tại khoa Hỗ trợ sinh sản & Nam học - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:

- Nhanh chóng, thuận tiện

- Uy tín, chính xác

- Chi phí hợp lý

Đặt lịch khám qua tổng đài 1900 6922 - nhánh 1 - 1

Địa chỉ: Tầng 3 nhà B Cơ sở 1 - 929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

---------------------------

VỢ CHỒNG khám HIẾM MUỘN sớm, sớm CÓ CON!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được các bác sĩ tư vấn và đặt lịch khám.

--------------------------

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội