Xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh

Theo Ths.BS Đỗ Thị Thu Hiền - Trưởng khoa Sản thường A3: Sau sinh tử cung bắt đầu co bóp để đẩy sản dịch ra khỏi cơ thể, lúc này âm hộ, âm đạo, tử cung chính thức trở thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm, nấm, ngứa… Trong trường hợp sinh mổ tuy âm hộ, âm đạo của sản phụ không tổn thương, nhưng tử cung vẫn co bóp để đẩy sản dịch ra ngoài. Trải qua quá trình vượt cạn thành công, sản phụ nên sử dụng phương pháp xông hơi vùng kín để thúc đẩy quá trình đào thải sản dịch ra ngoài, làm sạch buồng tử cung và âm đạo; hỗ trợ vết khâu tầng sinh môn mau lành, giảm viêm, giảm sưng nề, giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo. Phương pháp này còn có thể khử mùi hôi vùng kín, tạo cảm giác thoải mái cho sản phụ sau sinh và làm se khít âm hộ, hỗ trợ chữa bí tiểu cho sản phụ...

Mỗi một liệu trình xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh sẽ kéo dài khoảng 15 phút, sản phụ sẽ được ngồi trên ghế xông được thiết kế kép bao gồm xông hơi vùng kín và mát xa vùng cột sống thắt lưng, đem đến cho sản phụ cảm giác thoải mái, thư giãn phục hồi sức khỏe nhanh.

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, dịch vụ xông hơi vùng chậu, hồi phục sàn chậu chính là một sự chia sẻ mà các bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội muốn dành tặng cho chị em sau thời gian sinh nở khó khăn.

Hiện dịch vụ xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh được triển khai tại tất cả các khoa nội trú của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Tổng đài đặt khám: 1900 6922