Thư cảm ơn từ gia đình sản phụ từng truyền ối ở tuần 33 của thai kỳ

“Vợ tôi mang thai 33 tuần thì phát hiện thiểu ối. Đến khi tìm hiểu và biết được Đơn vị Can thiệp bào thai - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chuyên quản lý, điều trị thai thiểu ối, vợ chồng tôi đã đến khám và được trực tiếp TS. BS. Nguyễn Thị Sim truyền ối. Sau đó, vợ tôi được theo dõi sát sao và giữ thai đến 37 tuần 5 ngày. Vợ tôi sinh thường tại khoa Đẻ tự nguyện D3, em bé được 3.2kg khỏe mạnh, kháu khỉnh. Tôi vô cùng biết ơn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, đặc biệt là Đơn vị Can thiệp bào thai, TS. BS. Nguyễn Thị Sim và đội ngũ y bác sĩ. Tại đây, các bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn ân cần, nhẹ nhàng, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho vợ tôi đến khi mẹ tròn con vuông.
Chúc toàn thể y bác sĩ của Bệnh viện có sức khỏe tốt và tấm lòng nhân hậu, bệnh viện luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy.”

Đối với người thầy thuốc, không gì hạnh phúc hơn việc nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa của người bệnh. Chúc gia đình nhỏ của anh Thùy luôn hạnh phúc, mạnh khoẻ và bình an.