Ký kết hợp tác chuyên môn với Công ty TNHH Công nghệ di truyền GENOLIFE.

Ngày 13/5/2024, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã ký kết hợp tác chuyên môn với Công ty TNHH Công nghệ di truyền GENOLIFE. Tới dự buổi ký kết về phía đối tác có ông Trần Đức Phán – Chủ tịch Hội đồng khoa học công ty; ông Nguyễn Bá Lịch – Giám đốc công ty cùng các lãnh đạo chủ chốt công ty. Về phía Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có TS. BSCKII Mai Trọng Hưng – Giám đốc bệnh viện; Ths.BSCKII Vương Ngọc Đoàn – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; TS. BS Đinh Thuý Linh – Giám đốc Trung tâm Sàng lọc CĐTS & SS cũng lãnh đạo khoa phòng liên quan trong bệnh viện.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đồng ý hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ di truyền GENOLIFE trong các hoạt động: khám, tư vấn, làm xét nghiệm, hội chẩn về các lĩnh vực sàng lọc chẩn đoán trước sinh cho bệnh nhân của công ty bao gồm: tư vấn kết quả các xét nghiệm sàng lọc trước sinh; phối hợp thực hiện chẩn đoán trước sinh các trường hợp có chỉ định, các trường hợp vượt quá khả năng chẩn đoán của công ty…

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên.

Thu Linh - Tổ Truyền thông