Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Viet Nam Humanscape

Ngày 13/5/2024, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Viet Nam Humanscape về việc cung cấp giải pháp, ứng dụng Momitalk. Tới dự có TS. BSCKII Mai Trọng Hưng – Giám đốc bệnh viện cùng các lãnh đạo khoa phòng có liên quan. Về phía Công ty TNHH Viet nam Humanscape có ông Jung Yoonho – Giám đốc điều hành.

Theo biên bản ký kết Công ty TNHH Viet nam Humanscape sẽ cung cấp cho Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội “Giải pháp ứng dụng Momitalk” - Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ đẩy hình ảnh, video siêu âm và quản lý thai kỳ lên trên điện thoại di động thông minh cho sản phụ đến khám thai. Thời gian thực hiện triển khai là 03 năm kể từ ngày 13/5/2024.

Việc ký kết biên bản hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị nhằm triển khai có hiệu quả “Giải pháp ứng dụng Momitalk”, tạo luồng gió mới, đóng góp nhiều hơn nũa vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Thu Linh - Tổ Truyền thông