Sinh hoạt khoa học với chủ đề "Đồng hành trong chăm sóc sức khỏe Phụ Nữ".

Sinh hoạt khoa học với chủ đề

Chiều ngày 22/05/2024, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề: “Đồng hành trong chăm sóc sức khỏe Phụ Nữ” do TS. BSCKII Mai Trọng Hưng – Giám đốc Bệnh viện làm chủ tọa.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra với 02 chủ đề:

- Giải pháp diệt nấm âm đạo đáng tin cậy, báo cáo viên: PGS.TS Lê Hoài Chương - Phó giám đốc bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.

- Chăm sóc sức khỏe Phụ nữ theo chu kỳ kinh, báo cáo viên: Ths.Bs Nguyễn Cảnh Chương - Giám đốc Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Sức khỏe sinh sản là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người phụ nữ, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, sức khỏe tình dục và tổng thể sức khỏe cũng như hạnh phúc tinh thần. Chương trình sinh hoạt khoa học được thực hiện nhằm cập nhật các thông tin mới về điều trị bệnh phụ khoa đặc biệt là nấm phụ khoa, giúp nhân viên y tế nâng cao chuyên môn và mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Chương trình được tổ chức trực tiếp tại hội trường bệnh viện Phụ Hà Nội và trực tuyến qua Zoom.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt:

Tổ truyền thông.