Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181
 • Người tái sinh sự sống

  Chứng kiến nỗi đau của các sản phụ phải bỏ con ngay khi mang thai vì biến chứng, bác sĩ Nguyễn Thị Sim, Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, rất băn khoăn, trăn trở. Từ đó, bác sĩ Nguyễn Thị Sim đã không ngừng học hỏi, triển khai nhiều kỹ thuật khó trong lĩnh vực y học bào thai, giúp tái sinh sự sống cho nhiều thai nhi.

 • Nữ bác sĩ làm chủ nhiều kỹ thuật sản khoa phức tạp

  Nếu ai đã từng gặp, tiếp xúc với BSCKI. Nguyễn Thị Sim, Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tự nhiên sẽ có một ấn tượng rất đặc biệt về chị.

 • Bệnh viện phụ sản Hà Nội: Giảm 50% chi phí xét nghiệm sàng lọc người lành mang gen bệnh

  Bố mẹ bình thường nhưng tại sao con sinh ra lại bị dị tật bẩm sinh như Thalassemia (tan máu bẩm sinh), điếc bẩm sinh, thoái hóa cơ tủy, loạn dưỡng cơ,... Làm thế nào để biết một cơ thể khỏe mạnh có mang gen bệnh hay không? Làm sao để biết sau này con sinh ra sẽ không mang các dị tật bẩm sinh?

 • Người lành mang gen bệnh và cơ hội sinh những đứa con khỏe mạnh

  VOV2 - Có nhiều bệnh lý mà bố mẹ là người lành mang gen bệnh truyền cho con với tỷ lệ mắc cao, như Thalassemia có tỷ lệ khoảng 1/2000 trẻ, loạn dưỡng cơ Duchenne có tỷ lệ 1/3500 trẻ trai... Tại sao bố mẹ hoàn toàn khỏe mạnh nhưng lại có thể truyền bệnh cho con? Làm thế nào để các cặp vợ chồng mang gen bệnh sinh được những đứa con khỏe mạnh? Câu trả lời có trong Eva làm mẹ

X