Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2021

Ngày 11/10/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình tổ chức phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2021 trên địa bàn quận. Thông qua chương trình này, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã ủng hộ 30 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” của quận.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội luôn chung tay cùng cả nước hướng về cộng đồng, Đảng ủy - Ban Giám đốc Bệnh viện có chủ trương quan tâm đặc biệt đến công tác xã hội. Các hoạt động, phong trào hỗ trợ các gia đình chính sách, bệnh nhân nghèo điều trị tại bệnh viện được đông đảo cán bộ, nhân viên hưởng ứng nhiệt tình, thực sự đã lan tỏa được ý nghĩa nhân văn cao đẹp của các hoạt động thiện nguyện. Tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” một lần nữa thể hiện tinh thần của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong việc hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động tạo thêm nguồn lực để động viên giúp đỡ các hộ đã thoát nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận vươn lên trong cuộc sống.

(Ảnh: Tuấn Anh)

Hà Trang - Tổ Truyền thông