Chương trình đào tạo và trao đổi chuyên môn về mô hình LEARDAL

Ngày 27/11, chương trình trao đổi chuyên môn “Ứng dụng thực hành trên mô hình trong đào tạo chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh” đã khai mạc tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội với sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện, lãnh đạo các khoa chuyên môn, Trung tâm đào tạo - chỉ đạo tuyến, phòng Điều dưỡng, phòng Vật tư kỹ thuật của bệnh viện...

Trong khuôn khổ chương trình, ông Azad – Quản lý khu vực Đông Nam Á của nhãn hàng Laedral đã có bài chia sẻ và giới thiệu về các mô hình: Điều dưỡng đa năng; hồi sức cấp cứu trẻ sơ sinh và tích hợp đào tạo siêu âm trên mô hình đa năng Sản khoa.

Các học viên được hướng dẫn thực hành về cách vận hành các thiết bị hỗ trợ và tính năng của mô hình; giúp hiểu rõ hơn các thao tác và quy trình giải quyết tình huống trước khi thực hành trên người bệnh.

Thu Linh - Tổ Truyền thông