Đăng ký tiêm vaccine phòng Covid-19 cho phụ nữ mang thai tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Là bệnh viện chuyên khoa Sản Phụ khoa đầu ngành thực hiện tiêm chủng với quy trình đảm bảo an toàn, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tiếp tục mở đăng ký tiêm vaccine phòng Covid-19 miễn phí cho phụ nữ mang thai ≥ 13 tuần.

📌 Đối tượng:

✅ Thai phụ trên 13 tuần

✅ Chưa tiêm vaccine hoặc đã tiêm mũi 1 Pfizer đủ 21 ngày hoặc vaccine AstraZeneca đủ 8 tuần

✅ Đang sống trên địa bàn thành phố Hà Nội

📌 Hướng dẫn đăng ký tiêm:

Bước 1️⃣: Thai phụ đăng ký theo đường link http://dangky.phusanhanoi.vn

Bước 2️⃣: Bệnh viện gửi tin nhắn dự kiến ngày tiêm và xác nhận tiêm

Bước 3️⃣: Thai phụ xác nhận có đến tiêm khi nhận được tin nhắn

Bước 4️⃣: Bệnh viện gửi tin nhắn giờ tiêm, các mẫu phiếu để thai phụ in ra hoàn thiện trước khi đến điểm tiêm

✅ Mỗi mẹ chỉ đăng ký 1 lần

✅ Với những mẹ đã tiêm mũi 1 theo đợt đăng ký trước của Bệnh viện, Viện sẽ thông báo lịch tiêm mũi 2 khi đủ thời gian, mẹ không cần đăng ký lại.

🏥 Trong thời gian chờ, Bệnh viện khuyến khích thai phụ tiếp cận nguồn vaccine khác. “Vaccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất”