Khoá đào tạo bác sĩ sản phụ khoa/sơ sinh, hộ sinh cho các bệnh viện trong mạng lưới sơ sinh Hà Nội năm 2021

Là bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành sản phụ khoa của Bộ Y tế, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, hiệu quả điều trị.

Ngày 10/01/2022, Bệnh viện đã phối hợp cùng các chuyên gia của Vương Quốc Anh đến từ tổ chức Newborns Vietnam tổ chức khoá học chăm sóc sơ sinh thiết yếu cho các bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng của mạng lưới sơ sinh thí điểm Hà Nội.

Tham gia khóa học, học viên không chỉ học lý thuyết về Sản Phụ khoa/Sơ sinh do các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện giảng dạy mà còn được học thực hành trên mô hình và học cầm tay chỉ việc tại Khoa Sơ sinh và Khoa đẻ dịch vụ D3 để đảm bảo trẻ được chăm sóc một cách tốt nhất, nhằm giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh, nâng cao chất lượng chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Ngày 14/01/2022 bế giảng khóa học, các học viên đã được nhận chứng nhận đào tạo do Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Tổ chức Newborns Vietnam cấp.

Tổ Truyền Thông