LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

Ngày 18/8/2017 Sở Y tế Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh  Phó giám đốc  Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cho ông Mai Trọng Hưng và bà Nguyễn Thị Thu Hà sau thời gian thực hiện các bước quy trình một cách công khai, dân chủ, đúng quy định.

Tới dự buổi lễ có bà Trần Thị Nhị Hà – Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội, ông Hoàng Minh Hiền – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế Hà Nội, Thầy thuốc nhân dân PGS.TS. Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, ông Nguyễn Minh Tú – Giám đốc bệnh viện đa khoa Phúc Thọ cùng toàn thể ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng và cán bộ nhân viên trong bệnh viện.

Tại lễ công bố trao quyết định, Ông Hoàng Minh Hiền -Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đã đọc quyết định số 1598/QĐ-SYT bổ nhiệm ông Mai Trọng Hưng trưởng khoa sản thường A3 và quyết định số 1597/QĐ-SYT bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc Bệnh viện Phúc Thọ giữ chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ký 18/8/2017.

Phát biểu tại buổi lễ bà Trần Thị Nhị Hà – Phó giám đốc Sở Y tế Hà nội đã chúc mừng ông Mai Trọng Hưng và bà Nguyễn Thị Thu Hà được bổ nhiệm vào chức vụ Phó giám đốc bệnh viện và giao nhiệm vụ cho hai tân phó giám đốc bệnh viện giúp việc cho Giám đốc trong công tác lãnh đạo quản lý đơn vị để bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Sở Y tế giao. Luôn tập trung phát triển chuyên môn nhưng cũng không quên nhiệm vụ quản lý bệnh viện.

Thay mặt Ban giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, thầy thuốc nhân dân PGS.TS Nguyễn Duy Ánh phát biểu chúc mừng và hy vọng hai tân phó giám đốc mới phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy năng lực, trí tuệ trong công tác, đồng sức đồng lòng, đoàn kết cùng Ban Giám đốc bệnh viện phát huy những kết quả đã đạt được đưa bệnh viện ngày một phát triển hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nhận quyết định, ông Mai Trọng Hưng đại diện cho hai phó giám đốc được bổ nhiệm đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc, Sở Y tế Hà Nội, Ban giám đốc bệnh viện cũng như sự tin tưởng của toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Đây là niềm vinh dự lớn lao nhưng cũng là thử thách mới đối với cá nhân, và sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới.