Sở Y tế Hà Nội tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học tháng 6 Chuyên đề: Hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện và An toàn người bệnh

Chiều ngày 23/06/2022 tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Chương trình sinh hoạt khoa học tháng 6 với chuyên đề: “Hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện và An toàn người bệnh” do TS Nguyễn Đình Hưng – Phó giám đốc Sở Y tế chủ trì.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của Ban giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, lãnh đạo các bệnh viện thuộc sở y tế Hà Nội, trưởng phòng quản lý chất lượng các bệnh viện thuộc Sở Y tế Hà Nội.

TS Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Chương trình

Tham gia báo cáo tại buổi sinh hoạt gồm các chuyên gia:

1. BSCKI Lê Phương Linh – TP Quản lý chất lượng Bệnh viện Ung bướu Hà Nội với chủ đề: “Đánh giá hoạt động cải tiến chất lượng Bệnh viện qua đợt kiểm tra chất lượng bệnh viện và các giải pháp”.
  2. Ths.BS Nguyễn Thị Hồng Thu – Trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Tim Hà Nội với chủ đề: “Đảm bảo an toàn người bệnh và các giải pháp”.
  3. BSCKII Vũ Văn Vinh – Trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội với chủ đề: “Kinh nghiệm triển khai công tác quản lý chất lượng tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Sau các phần trình bày, buổi sinh hoạt đã có những thảo luận sôi nổi, nhiều ý kiến đóng góp, bàn luận, đến từ các thành viên tham dự. Buổi sinh hoạt cũng nhận được nhiều nhận xét tích cực, qua đó góp phần nâng cao kiến thức trong việc cải tiến chất lượng bệnh viện và an toàn cho người bệnh.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các thành viên tham dự cùng nhau đi tham quan công tác triển khai quản lý chất lượng tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Thành viên tham dự đi tham quan Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bá Thành - Tổ Truyền thông