TRẢ LẠI HƠN 27 TRIỆU ĐỒNG VÀ TÀI SẢN CHO NGƯỜI BỊ ĐÁNH MẤT

Những người có hành động đẹp này chính là y bác sĩ khoa A1 bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: BS Đặng Thị Thu Hiền, BS Nguyễn Thị Minh Thanh và NHS Đặng Thu Hương.

Trong buổi khám bệnh chiều ngày 5/7/2017 các chị có nhặt được chiếc ví trong đó có 27.800.000 đồng ( Hai mươi bảy triệu tám trăm nghìn đồng và các giấy tờ tùy thân có tên Nguyễn Thị Bích Thảo. Cuối buổi chiều, chị Thảo có quay lại khoa A1 nơi  chị đã khám bệnh để tìm kiếm. Nhìn thấy thái độ hớt hải và lo lắng của chị Thảo BS Nguyễn Thị Minh Thanh – phó khoa A1đã hỏi thăm và xác nhận thông tin. Sau đó  chị Nguyễn Thị Bích Thảo đã được mời sang phòng Công tác xã hội để cùng với tổ bảo vệ và công an phường Ngọc Khánh xác minh đích xác tài sản là đúng của chị  và trao trả lại cho người bị mất. Chị Thảo sau khi nhận lại đầy đủ tài sản bị mất cũng đã có lời cảm ơn và vô cùng cảm động, khâm phục hành động đẹp của y bác sĩ khoa khám bệnh chuyên sâu A1 bệnh viện Phụ Sản Hà Nôi. Việc làm của các y bác sĩ khoa A1 rất đáng được biểu dương và khen ngợi.

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI – TRAO NHẬN NIỀM TIN KHƠI THÊM NGUỒN HẠNH PHÚC