UBND Quận Hai Bà Trưng kiểm tra công tác phòng chống dich bệnh, phòng chống HIV/AIDS, công tác y tế, an toàn thực phẩm, phòng chống tác hại của thuốc lá tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 2

Chiều ngày 02/12/2021, Phòng y tế thuộc UBND Quận Hai Bà Trưng đã xuống và kiểm tra công tác phòng chống dich bệnh, phòng chống HIV/AIDS, công tác y tế, an toàn thực phẩm, phòng chống tác hại của thuốc lá tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 2.

Thành phần kiểm tra gồm có: Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch liên đoàn lao Động Quận - trưởng đoàn, Ông Bùi Đình Trọng – Phó chủ tịch UBND Phường cùng các chuyên viên y tế thuộc Phòng y tế Quận Hai Bà Trưng.

Về phía Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Cơ sở 2 gồm có: Ths. Bs. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh Viện, Ths.Bs. Nguyễn Công Định – Giám đốc Cơ sở 2 cùng nhiều các Trưởng, Phó phòng ban liên quan.

Đoàn đã kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện với các nội dung: Công tác phòng chống dịch, công tác y tế, an toàn thực phẩm; Thực hiện Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2021;Công tác phòng chống HIV/AIDS.

Kết thúc buổi kiểm tra Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch liên đoàn lao động, đại diện đoàn kiểm tra đã đánh giá cao tất cả các hoạt động của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Cơ sở 2. Đoàn kiểm tra cũng đưa ra một số góp ý cho Bệnh viện để ngày càng hoàn thiện hơn.

Tiếp thu ý kiến và giải đáp các câu hỏi của đoàn kiểm tra, Ths.Bs. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn kiểm tra. Đồng chí Phó Giám đốc cũng nhất trí với kết luận đoàn kiểm tra đưa ra, Bệnh viện sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể phát huy điểm mạnh, khắc phục hạn chế; phấn đấu hoàn thành tốt các tiêu chí để cải tiến chất lượng bệnh viện, đã tốt cần tốt hơn nữa.

Bá Thành - Tổ Truyền thông.