Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - Cơ sở 2

Vun đắp hạnh phúc - Gìn giữ giống nòi

Bệnh viện Phụ Sản cơ sở 2 tọa lạc tại địa chỉ 38 phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng,thành phố Hà Nội. Nằm trên một con phố nhỏ ngay giữa trung tâm Thủ đô cách Hồ Hoàn kiếm 3km, cách cầu Vĩnh Tuy chưa đầy 2km. Rất thuận tiện trong việc giao thông đi lại, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản cho dân cư khu vực các quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm, Thanh Trì…  và các tỉnh phía Bắc.

Khám thai tại Cơ Sở 2 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Với mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh sản phụ khoa, nam khoa, Cơ sở 2 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao và các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt với tất cả sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu dành cho người bệnh. Lời cam kết của chúng tôi là không chỉ đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản mà còn mang đến sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh.  Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết tạo ra một môi trường khám, chữa bệnh thân thiện phù hợp với người bệnh, từ phòng khám, phòng xét nghiệm, siêu âm, phòng thủ thuật, phòng lưu trú bệnh nhân… được thiết kế lịch sự, trang nhã, đầy đủ các trang thiết bị tối tân nhất cho đến việc cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh sản, phụ khoa, nam khoa. Với đội ngũ chuyên gia y tế, bác sĩ giỏi, đội ngũ dược sĩ, điều dưỡng nhân viên y tế chuyên môn cao, tận tâm và chuyên nghiệp của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, chúng tôi mong muốn mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao. Tất cả đều hướng đến điểm đích là sự hài lòng của người bệnh với hiệu quả điều trị tốt nhất.

Thủ thuật Nam khoa tại Cơ sở 2 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Tại cơ sở 2 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

- Khám nam khoa, điều trị bệnh lý nam khoa, phẫu thuật tạo hình cơ quan sinh dục, giãn tĩnh mạch tinh, bệnh lý bao quy đầu...

- Khám phụ khoa

- Khám thai

- Khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn

- Khám sàng lọc đoán ung thư phụ khoa, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng

- Khám điều trị sùi mào gà và các u nhú âm hộ, âm đạo, các bệnh lây truyền qua đường tình dục

- Siêu âm hình thái 3D, 4D có dựng hình, quay camera. Siêu âm bốn chiều hội chẩn với chuyên gia y tế

- Xét nghiệm cơ bản đánh giá tình trạng sức khỏe, xét nghiệm nội tiết, xét nghiệm ung thư.

- Xét nghiệm sàng lọc trước sinh, NIPT

- Nạo hút thai dưới 10 tuần, hút thai không đau

- Phá thai bằng thuốc

- Khám chữa những rối loạn sau đẻ, mổ

- Làm hồ sơ đăng ký đẻ, mổ đẻ, mổ phụ khoa nội trú tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

- Thẩm mỹ âm đạo tầng sinh môn

- Thẩm mỹ phục hồi màng trinh

- Cấy que tránh thai, đặt dụng cụ tử cung

- Đốt lộ tuyến CTC

- Khoét chóp CTC

- Bóc U xơ vú

- Bóc nang tuyến Bartholin

Siêu âm 4 chiều hội chẩn với chuyên gia tại cơ sở 2

Đến với cơ sở 2 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội để bạn được chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách toàn diện nhất.

Mọi nhu cầu xin liên hệ:

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - Cơ sở 2

số 38 phố Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng