Chung kết giải bóng đá cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội năm 2019

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh (2/9) và 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10), giải bóng đá cán bộ công nhân viên chức lao động ngành Y tế Hà Nội đã được tổ chức từ ngày 10/9 đến ngày 20/9/2019. Tham dự giải bóng đá mini có 54 đơn vị với 648 vận động viên đến từ các đơn vị công lập và dân lập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sáng 20/9/2019 dã diễn ra trận chung kết giữa đội bóng bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và bệnh viện đa khoa Gia lâm. Sau 50 phút thi đấu tỷ số hòa 0:0. Hai đội bước vào lượt đá luân lưu . Kết quả chung cuộc đội bóng đá bệnh viện đa khoa Gia Lâm dành huy chương vàng, bệnh viện Phụ Sản dành huy chương bạc.

Đây là giải đấu nhằm động viên phòng trào tập luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên chức lao động, từ đó đáp ứng được yêu cầu công tác chuyên môn và tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành. Mặt khác, góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao quần chúng của ngành y tế Hà Nội.

Thu Linh - Tổ Truyền thông