CHUYÊN MỤC: Đi làm cùng chúng tôi qua ảnh

Kể từ ngày 13.4 Bệnh viện Phụ Sản đã có thay đổi trong sàng lọc phòng chống dịch Covid 19. Sàng lọc từ cổng ra vào bệnh viện, vì vậy đã có hướng dẫn phân luồng cụ thể:

Người bệnh và người nhà người bệnh sẽ thực hiện các biện pháp sàng lọc ngay từ cổng 929 La Thành. Sẽ có khó khăn, đặc biệt buổi sáng có thể gây ùn tắc. Vì vậy Bệnh viện rất mong nhận được sự phối kết hợp từ người bệnh và người nhà người bệnh. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám trước để sắp xếp giờ ra vào viện. Nếu có thể, hãy tải tờ khai mẫu, khai trước ở nhà đến cổng nhân viên bệnh viện chỉ phải kiểm tra lại thông tin đo thân nhiệt và sát khuẩn tay nhanh ( tờ khai và hướng dẫn đăng tải trên website và fanpage của Bệnh viện. Sự thay đổi này có thể đem lại cảm giác khó chịu cho người dân, tuy nhiên  sẽ có hiệu quả tốt hơn nữa trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19. Góp phần bảo vệ sức khỏe chính bản thân mỗi người và cả cộng đồng.

Triển khai sàng lọc từ cổng viện
Kê khai dịch tễ trước khi vào viện hàng ngày
Ca đỡ đẻ thường tại khoa A2
Ca đẻ mổ Khoa dịch vụ D5 yêu cầu BS Hải