Công bố và trao quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện chỉ đạo của Quận ủy Ba Đình, ngày 22/3/2024, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức lễ công bố và trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Mai Trọng Hưng - Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND quận Ba Đình và đồng chí Tống Học Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Quận ủy Ba Đình.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Thành đã trao Quyết định số 2915 - QĐ/QU ngày 22/3/3024 của Quận ủy Ba Đình chuẩn y đồng chí Mai Trọng Hưng - Đảng ủy viên, Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Nguyễn Công Thành chúc mừng đồng chí Mai Trọng Hưng đã đạt được sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, đồng thời mong muốn đồng chí Mai Trọng Hưng sẽ khẳng định được vị trí, vai trò trung tâm, xây dựng tập thể vững mạnh cũng như xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển bền vững và toàn diện.

Đồng chí Mai Trọng Hưng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng chí cũng nhận thức sâu sắc rằng nhiệm vụ được giao vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm lớn, vì vậy bản thân đồng chí Mai Trọng Hưng luôn luôn cố gắng hết sức và nỗ lực hết mình để cùng với Ban chấp hành Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, giúp đỡ của Quận uỷ Ba Đình và đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng lòng của các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ để xây dựng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ngày càng phát triển.

Tổ Truyền thông