Đoàn chuyên gia Gây mê Hồi sức bệnh viện Brigham & Women, Đại học Harvard thăm và làm việc với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Ngày 09/01/2024 TS.BSCKII Mai Trọng Hưng – Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã có buổi tiếp đón đoàn chuyên gia hàng đầu gây mê Hồi sức từ bệnh viện Brigham & Women, ĐH Harvard do PGS.BS. Lawrence Tsen - Chủ tịch hội đồng đạo đức của liên bệnh viện Mass General Brigham, Giám đốc Gây mê trung tâm Y học sinh sản bệnh viện Brigham & Women, GS ĐH Harvard dẫn đầu. Trong buổi gặp gỡ TS.BSCKII Mai Trọng Hưng đã vui mừng chào đón đoàn chuyên gia gây mê hồi sức bệnh viện Brigham & Women, đồng thời cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa hai bệnh viện trong thời gian qua. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội rất vinh dự và tự hào khi là đối tác đầu tiên của bệnh viện Brigham & Women tại châu Á trong chiến lược phát triển và đào tạo gây mê hồi sức sản khoa. Tính đến 2024 hai bệnh viện đã có 5 năm hợp tác, TS Hưng bày tỏ hy vọng mối quan hệ giữa hai bệnh viện sẽ tiếp tục gắn bó và ngày càng phát triển.

Đoàn chuyên gia bệnh viện Brigham & Women sẽ tham gia Hội nghị Quốc tế Gây mê hồi sức sản khoa và Khoa học - Chỉ đạo tuyến Chuyên ngành Sản phụ khoa Hà Nội, sau đó đoàn sẽ có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bệnh viện.

( Ảnh: Bá Thành)

Thu Linh - Tổ Truyền thông