Hội thảo: Cập nhật kiến thức về sàng lọc và quản lý thai kỳ” và lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Y dược Thái Nguyên

Ngày 7/10/2020, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối kết hợp với Đại học Y dược Thái Nguyên tổ chức buổi Hội thảo: Cập nhật kiến thức về sàng lọc và quản lý thai kỳ” tại trường Đại học Y dược Thái Nguyên.
Tham dự buổi Hội thảo về phía Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – PGĐ Bệnh viện cùng lãnh đạo Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến của Bệnh viện. Về phía trường Đại học Y dược Thái Nguyên có: PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trường nhà trường, cùng các thầy cô giáo bộ môn phụ sản và các sinh viên của trường.

TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh - GĐ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phát biểu tại Hội thảo

Tại buổi Hội thảo TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà và các bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà nội đã có những bài báo cáo với những nội dung mới liên tục được cập nhật trong lĩnh vực sản phụ khoa: sàng lọc viêm gan B ở Phụ nữ có thai, sàng lọc rối loạn tuyến giáp ở phụ nữ có thai, sàng lọc nhóm máu RH ở phụ nữ có thai, sàng lọc tiểu đường thai kỳ, sàng lọc tiền sản giật, sàng lọc bất thường nhiễm sắc thể, sàng lọc liên cầu khuẩn nhóm B.
Sau buổi hội thảo, hai đơn vị đã tiến hành ký thỏa thuận hợp tác phát triển: trong đó có nội dung hợp tác phát triển bệnh viện đại học Y dược Thái Nguyên và Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là cơ sở thực hành của trường Đại học Y dược Thái Nguyên.

Lễ ký kết thỏa thuâận hợp tác giữa hai đơn vị ( Ảnh Tuấn Anh)

Thu Linh - Tổ Truyền thông