Khai giảng Khoá học trực tuyến “Y học bào thai khoá II” năm 2020 - 2021

Ngày 17/12/2020, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã khải giảng  Khoá học trực tuyến “Y học bào thai khoá II” năm 2020 – 2021.

( Ảnh Tuấn Anh)

Tham gia giảng dạy cho khóa học là các giáo sư đầu ngành trên thế giới:

Khóa học được kết nối tại 9 đầu cầu của “Fetal Medicine Course - Y học bào thai khoá II”: Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Đại học Y - Dược Thái Nguyên, Đại học Y - Dược Thái Bình, Đại học Y - Dược Huế, Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng,Bệnh viện Hùng Vương - thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Từ Dũ - thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Mỹ Đức - thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ:

Tại đầu cầu Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã thu hút 225 học viên theo học. Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận CME về Y học bào thai. Đây cũng chính là điều kiện cần để đăng ký tham gia các khóa học về y học bào thai tiếp theo.

Thu Linh - Tổ Truyền thông