Kiểm tra tay nghề điều dưỡng – hộ sinh – kỹ thuật viên năm 2019

Nhằm nâng cao chất lượng và trình độ của đội ngũ điều dưỡng – hộ sinh – kỹ thuật viên, từ ngày 1/8/2019 dến 22/8/2019, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức kiểm tra tay nghề cho điều dưỡng – hộ sinh - kỹ thuật trong toàn bệnh viện.

Với mục tiêu phát động phong trào học tập nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp - ứng xử, đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng – hộ sinh – kỹ thuật viên. Đồng thời đánh giá trình độ tay nghề của điều dưỡng - hộ sinh - kỹ thuật viên bệnh viện Phụ Sản Hà Nội năm 2019. Đánh giá thực trạng những vấn đề tồn tại, đưa ra kế hoạch và phương hướng đào tạo nhằm hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, tay nghề của điều dưỡng - hộ sinh - kỹ thuật viên, hướng tới sự chuyên nghiệp góp phần xây dựng, phát triển hình ảnh bệnh viện. Hoàn thiện kỹ năng mềm xử trí các tình huống trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đề ra tiêu chuẩn đầu ra cho các thí sinh: đạt điểm 7,5 trở lên (theo thang điển Hội đồng Điều dưỡng bệnh viện).

Một số hình ảnh kiểm tra tay nghề:

Kiểm tra tay nghề tại Khoa Đẻ A2
Kiểm tra tay nghề tại Khoa Đẻ dịch vụ D3