Ngân hàng BIDV chi nhánh Hồng Hà trao quà cho bệnh nhi điều trị dài ngày tại khoa Sơ sinh – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Sáng ngày 27/09/2019, ngân Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hồng Hà trao tặng 5 suất quà cho bệnh nhi nằm điều trị dài ngày tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Hoàn cảnh gia đình của 5 bệnh nhi đều rất khó khăn. Chung tay cùng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong công tác an sinh xã hội, ngân hàng BIDV chi nhánh Hồng Hà đã trao tặng 5 suất quà với tổng trị giá 25.000.000VND. Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa đối với gia đình các bệnh nhi nói riêng và với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nói chung.

TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên ngân hàng BIDV chi nhánh Hồng Hà

Thay mặt Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc bệnh viện, chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên ngân hàng BIDV và đặc biệt chi nhánh Hồng Hà đã hỗ trợ Bệnh viện đồng thời đem tới niềm hi vọng, niềm tin cho các gia đình về sự gắn kết cộng đồng, "lá lành đùm lá rách". TS Hà cũng hy vọng thời gian tới Ngân hàng đầu tư và phát triển sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong công tác thiện nguyện.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Hồng Hà trao quà tới tận tay các gia đình

Tổ Truyền thông